• ตู้จัดการสำหรับลูกค้า
ราคาและหลักสูตร Aluminum Corporation of China Ltd (ACH) วันนี้

Aluminum Corporation of China Ltd

Aluminum Corporation of China Ltd

7.56

0%

สูง: 7.6416

ต่ำ: 7.56

ชื่อ Current price การเปลี่ยนแปลงครั้งล่าสุด
Acadia Healthcare Company Inc 32.02 0%
Achillion Pharmaceuticals 6.14 0%
Oncogenex Pharmaceuticals Inc 0.918 0%
Acacia Communica Cm 66.7 0%
SPDR MSCI ACWI IMI 80.4787 0%

เครื่องมือที่อำนวยความสะดวกในการเทรดฟอเร็กซ์ได้เป็นอย่างมาก ไม่มีความจำเป็นที่เทรดเดอร์ต้องทำการตรวจสอบการคาดคะเนช่วงเวลาที่เหมาะสมในการเปิดหรือปิดสถานะอย่างต่อเนื่อง คำสั่งซื้อล่วงหน้ามาตรฐานคือ BUY LIMIT, BUY STOP, SELL LIMIT, และ SELL STOP

กฎหมาย Blue-sky

Blue-sky Laws 

กฎหมายที่อนุมัติโดยหลากหลายรัฐในสหรัฐอเมริกาเพื่อปกป้องนักลงทุนจากการฉ้อโกงหลักทรัพย์ กฎหมายเหล่านี้กำหนดให้มีการลงทะเบียนการออกหลักทรัพย์ใหม่แต่ละครั้งและการตีพิมพ์รายละเอียดข้อมูลทางการเงิน

หรือฟอเร็กซ์ คือตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศซึ่งเป็นราคาที่ไม่มีการจำกัดแต่ค่อนข้างเป็นการสร้างรูปแบบตามพื้นฐานของอุปทานและอุปสงค์ ดังนั้นแล้วผู้เข้าร่วมหลักของตลาดฟอเร็กซ์และผู้บริการสภาพคล่องคือ ธนาคารหลัก บริษัทประกันภัย เงินทุน และผู้ส่งออกที่ต้องการการแลกเปลี่ยนสกุลเงินจริง ทั้งนี้มีเทรดเดอร์นับพันที่ใช้ตลาดนี้เพื่อหาเงินตามการคาดการณ์ทิศทางการเปลี่ยนแปลงในอัตราสกุลเงิน

การประกาศสำคัญ
โดยการคลิก "ดำเนินการต่อ" คุณจะได้รับการนำทางไปยังเว็บไซต์ที่ดำเนินการโดย FIBO Group Holdings Limited ซึ่งเป็นบริษัทที่ลงทะเบียนในไซปรัสและควบคุมโดย CySEC โปรดทำความคุ้นเคยกับข้อกำหนดด้านธุรกรรมผ่านลิงก์ คลิก "ยกเลิก" เพื่ออยู่บนหน้านี้ต่อ