• ตู้จัดการสำหรับลูกค้า
นักลงทุน

คุณสามารถสร้างผลกำไรในตลาดฟอเร็กซ์และ CFD ได้ ไม่เฉพาะจากการเทรดด้วยตัวคุณเองเท่านั้นแต่ยังสร้างผลกำไรจากการลงทุนในบัญชีที่มีการจัดการ (PAMM) และการใช้การบริการเทรดโดยอัตโนมัติของเราได้อีกด้วย โปรดทราบว่าคุณสามารถควบคุมเงินของคุณทั้งหมด และคุณสามารถเลือกแบบฟอร์มและเงื่อนไขการลงทุนที่เหมาะสมได้อีกด้วย

บัญชีที่มีการจัดการ (PAMM)

บัญชีที่มีการจัดการ (PAMM) – คือโอกาสเฉพาะในการใช้ผลประโยชน์ของประสบการณ์ในการเทรดของผู้จัดการที่มีโอกาสในการเพิ่มปริมาณการเทรดของเขาจากค่าใช้จ่ายของนักลงทุน ค่าธรรมเนียมที่ระบุจะได้รับการจัดสรรไปยังผู้จัดการเฉพาะเมื่อเขาหรือเธอได้รับผลกำไร ซึ่งในทางกลับกันจะได้รับการแบ่งระหว่างนักลงทุนตามหุ้นของพวกเขาใน PAMM

รายละเอียด

บริการการเทรดโดยอัตโนมัติ

บริการการเทรดโดยอัตโนมัติช่วยให้สามารถคัดลอกคำสั่งซื้อของเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จได้ นักลงทุนไม่จำเป็นต้องคอยจับจ้องบนเทอร์มินัลหรือโอนเงินทุนเลย การดำเนินการทั้งหมดจะเป็นไปโดยอัตโนมัติและสร้างขึ้นในบัญชีการเทรดของนักลงทุน ระบบการให้คะแนนที่ได้รับการออกแบบอย่างชัดเจนที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกสัญญาณการเทรดที่เหมาะสมได้

รายละเอียด
การประกาศสำคัญ
โดยการคลิก "ดำเนินการต่อ" คุณจะได้รับการนำทางไปยังเว็บไซต์ที่ดำเนินการโดย FIBO Group Holdings Limited ซึ่งเป็นบริษัทที่ลงทะเบียนในไซปรัสและควบคุมโดย CySEC โปรดทำความคุ้นเคยกับข้อกำหนดด้านธุรกรรมผ่านลิงก์ คลิก "ยกเลิก" เพื่ออยู่บนหน้านี้ต่อ