• ตู้จัดการสำหรับลูกค้า
การเทรดโดยอัตโนมัติ

การเทรดฟอเร็กซ์ไม่เคยง่ายเช่นนี้มาก่อน

ผลประโยชน์ของการเทรดโดยอัตโนมัติ

 • สัญญาณการเทรดจะช่วยให้เทรดเดอร์สามารถคัดลอกการดำเนินการของเทรดเดอร์อื่น ๆ ที่เป็นผู้ให้บริการสัญญาณได้ ผู้สมัครสมาชิกสามารถดำเนินการเทรดโดยอัตโนมัติได้โดยการใช้เทอร์มินัล Meta Trader 4 และ Meta Trader 5 ของพวกเขา
 • เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์หรือโปรแกรมช่วยเทรดโดยอัตโนมัติของพวกเขาสามารถทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการสัญญาณได้
 • สัญญาณทั้งหมดมีประวัติการเทรดพร้อมรายละเอียดและสถิติ ดังนั้นแล้วคุณสามารถทดสอบพวกมันได้ก่อนที่คุณจะสมัครสมาชิก
 • บางสัญญาณนั้นไม่มีค่าบริการ ส่วนสัญญาณอื่น ๆ นั้นมีค่าธรรมเนียมที่ต้องชำระให้กับเทรดเดอร์หรือผู้ให้บริการสัญญาณแบบรายสัปดาห์หรือรายเดือน
 • สัญญาณการเทรดทั้งหมดจะสรุปอยู่ในตารางซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเลือกได้ตามการกำหนดค่าการลงทุนของคุณ
 • คุณสามารถสมัครได้เช่นเดียวกับยุติการสมัครสมาชิกของคุณได้ทุกเมื่อ
 • การเทรดฟอเร็กซ์และ CFD แบบอัตโนมัติสามารถดำเนินการได้จากทั้งหุ่นยนต์ช่วยเทรด โปรแกรมช่วยเทรดโดยอัตโนมัติ Meta Trader หรือการบริการสัญญาณการเทรด MetaQuotes 
 

วิธีการทำงาน

 • ในความเป็นจริงแล้ว คุณสามารถคัดลอกการดำเนินการเทรดอื่น ๆ โดยที่ผลกำไรทั้งหมดยังอยู่กับคุณ

  การบริการช่วยให้เทรดเดอร์สามารถคัดลอกการดำเนินการของเทรดเดอร์อื่น ๆ ที่เป็นผู้ให้บริการสัญญาณได้ ในกรณีนี้ สัญญาณคือคำสั่งซื้อหรือขาย คำสั่งซื้อเหล่านี้สามารถเปิด “ด้วยตนเอง” ได้ อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการสัญญาณหลักคือหุ่นยนต์ช่วยเทรด เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์สามารถทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการสัญญาณได้ ดังนั้นจะช่วยให้เทรดเดอร์อื่น ๆ สามารถคัดลอกข้อเสนอของพวกเขาได้ ผู้ให้บริการสัญญาณบางรายแบ่งปันการเทรดของพวกเขาฟรี ๆ ในขณะที่คนอื่น ๆ มีค่าธรรมเนียมดังกล่าว เทรดเดอร์ทั้งหมดสามารถรับผลประโยชน์ของการบริการช่วยเทรดแบบอัตโนมัติของเราได้ ในความเป็นจริงนั้นเทรดเดอร์ที่คัดลอกการดำเนินการของผู้ให้บริการสัญญาณนั้นมักทำกำไรอยู่เนือง ๆ

 • สามารถรับการปรับประสิทธิภาพอัลกอริทึมหุ่นยนต์ช่วยเทรดล่วงหน้าในส่วนประวัติการเปลี่ยนแปลงราคาในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ได้

  คุณสามารถสมัครได้เช่นเดียวกับยุติการสมัครสมาชิกของคุณได้ทุกเมื่อ คุณยังสามารถสมัครสมาชิกต่อหนึ่งสัญญาณหรือมากกว่านั้นจากผู้ให้บริการคนอื่น ๆ ได้ ราคาการวิเคราะห์อัลกอริทึมของบริการจะเปลี่ยนแปลง 24 ชั่วโมงต่อวัน ยกเว้นข้อผิดพลาดอันเนื่องมาจาก "มนุษยปัจจัย"

  ผู้ให้บริการสัญญาณหลักคือหุ่นยนต์ช่วยเทรด โดยสามารถปรับประสิทธิภาพล่วงหน้าสำหรับประวัติของการเปลี่ยนแปลงราคาของช่วงก่อนหน้าให้แก่อัลกอริทึมของหุ่นยนต์ช่วยเทรดในโหมดการทดสอบได้ ทุกคนสามารถใช้การแก้ไขหุ่นยนต์ช่วยเทรดที่มีการพัฒนาได้ เนื่องจากภาษาที่เขียนโปรแกรมนั้นค่อนข้างง่ายและหุ่นยนต์ช่วยเทรดหลัก ๆ นั้นสร้างด้วยโอเพนซอร์ซ ซึ่งช่วยให้ทุกคนสามารถเป็นผู้ให้บริการสัญญาณได้

คะแนนสัญญาณ

เรายินดีนำเสนอคอลเลกชันสัญญาณการเทรดเล็ก ๆ ให้แก่คุณซึ่งเป็นการบริการจากผู้จัดการเทอร์มินัลของ MetaTrader นอกจากนี้แล้ว เรายังให้บริการรีวิวกลยุทธ์สัญญาณซึ่งเชื่อมโยงกับบัญชีที่แสดงเป็นคะแนน อีกทั้งเราเผยแพร่การแนะนำที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการตั้งค่าเทอร์มินัลของคุณเพื่อเชื่อมโยงกับสัญญาณที่เลือก


การเสนอราคาฟอเร็กซ์/CFD

Symbol Spread Bid-Ask
EUR/USD 0.4 1.18933—937
GBP/USD 1.5 1.33457—472
Symbol Spread Bid-Ask
USD/CAD 0.9 1.30089—098
USD/JPY 0.7 104.253—260
Symbol Spread Bid-Ask
AUD/USD 0.7 0.73595—602
EUR/GBP 1.0 0.89109—119
Symbol Spread Bid-Ask
EUR/JPY 0.6 123.994—4.000
USD/CHF 0.8 0.90908—916
อัปเดตทางออนไลน์แล้ว
การประกาศสำคัญ
โดยการคลิก "ดำเนินการต่อ" คุณจะได้รับการนำทางไปยังเว็บไซต์ที่ดำเนินการโดย FIBO Group Holdings Limited ซึ่งเป็นบริษัทที่ลงทะเบียนในไซปรัสและควบคุมโดย CySEC โปรดทำความคุ้นเคยกับข้อกำหนดด้านธุรกรรมผ่านลิงก์ คลิก "ยกเลิก" เพื่ออยู่บนหน้านี้ต่อ