• เข้าสู่ระบบ

เกี่ยวกับเรา

FIBO Group ผู้ถือหุ้นทางการเงินระหว่างประเทศ (กลุ่มนายหน้าตลาดทางการเงินออนไลน์) คือหนึ่งในผู้เล่นที่เก่าแก่ที่สุดในการเทรดผ่านอินเทอร์เน็ตด้านมาร์จิ้น บริษัทที่ถือหุ้นรายแรกที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 นับตั้งแต่วันแรกที่เราทำงาน เรายึดมั่นต่อหลักกิจกรรมที่โปร่งใสเพื่อปกป้องดอกเบี้ยของลูกค้าและเพื่อให้สอดคล้องในการปฏิบัติตามกฎหมายและคำสั่งของหน่วยงานกำกับดูแลแห่งชาติอย่างเคร่งครัด ลูกค้าและหุ้นส่วนสามารถมั่นใจได้ว่าการบริการทั้งหมดที่ให้บริการจากบริษัทใด ๆ ภายใน FIBO Group บริษัทผู้ถือหุ้นใหญ่นั้นสอดคล้องกับมาตรฐานระหว่างประเทศและอยู่ภายใต้การควบคุมของหน่วยงานกำกับดูแลแห่งชาติ


รางวัล

บริษัทผู้ถือหุ้นใหญ่คว้ารางวัลมากมายซึ่งชุมชนระดับมืออาชีพได้มอบให้แก่เราสำหรับการบริการลูกค้าที่เป็นเลิศและความสำเร็จของเราในฐานะโบรกเกอร์ FOREX และ CFD

ผลประโยชน์ของเรา

เราเสนอซอฟต์แวร์ขั้นสูงและเป็นที่นิยมให้กับลูกค้าของเรา เช่น
MetaTrader 4, Web Terminal MT4, MetaTrader 5, cTrader

  • เราคือหนึ่งในผู้เล่นที่เก่าแก่ที่สุดในตลาดการเทรดทางอินเทอร์เน็ตด้านมาร์จิ้น

  • เรามีสำนักงานในยุโรป เอเชียกลางและตะวันออก

  • เราได้รับการยอมรับโดยทั่วไปจากลูกค้าและชุมชนระดับมืออาชีพของเรา

สำนักงาน

FIBO Group ได้รับอนุญาตภายใต้เขตอำนาจศาลระหว่างประเทศ ดังนั้นเราจึงนำเสนอเครื่องมือทางการเงินและผลิตภัณฑ์การลงทุนที่หลากหลายให้กับลูกค้าของเรา เรามีสำนักงานใน Limassol, Munich, Almaty และ Shanghai การปรากฏตัวในระดับสากลทำให้เราสามารถอยู่เคียงข้างลูกค้าและให้การสนับสนุนคุณภาพสูงด้วยความช่วยเหลือจากทีมงานข้ามชาติ