• ตู้จัดการสำหรับลูกค้า

ผลประโยชน์

 • การสมัครสมาชิกใช้สัญญาณการเทรดนั้นง่ายมาก ๆ มันทำได้เพียงคลิกไม่กี่ครั้งเท่านั้น การประมวลผลเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับสัญญาณการเทรดจะเป็นไปโดยอัตโนมัติโดยคุณไม่ต้องมีส่วนร่วมใด ผู้ให้บริการสัญญาณการเทรดจะใช้เวลาเพียงหนึ่งนาทีเพื่อทำการใส่สัญญาณในฐานข้อมูลทั่วไปและกำหนดค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก
 • ขั้นตอนการสมัครสมาชิกของสัญญาณนั้นทำได้ง่ายและรวดเร็วเป็นอย่างยิ่ง ไม่จำเป็นต้องมีข้อตกลงในการดำเนินการระหว่างผู้สมัครสมาชิก ผู้ให้บริการสัญญาณและโบรกเกอร์ ขั้นตอนทั้งหมดจะดำเนินการภายในระบบซึ่งรับประกันความแม่นยำของผลการดำเนินการของธุรกรรม
 • ผลการดำเนินการ (การคัดลอก) ข้อเสนอจะดำเนินไปโดยมีความล่าช้าขั้นต่ำ หากผู้ให้บริการสัญญาณและเทรดเดอร์ที่ได้สมัครรับสัญญาณดังกล่าวใช้เซิร์ฟเวอร์เดียวกันแล้วแทบจะไม่มีความล่าช้าในการคัดลอกข้อเสนอเกิดขึ้นเลย แต่หากผู้เข้าร่วมอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ที่ต่างกัน จะมีความล่าช้าขั้นต่ำเฉพาะในผลการดำเนินการของข้อเสนออันเนื่องมาจากข้อเท็จจริงที่ว่าเซิร์ฟเวอร์สัญญาณของ MetaTrader นั้นตั้งอยู่ใกล้กับเซิร์ฟเวอร์ของโบรกเกอร์

ฟีเจอร์พิเศษของผลการดำเนินการสัญญาณการเทรด

การทำงานของการบริการสัญญาณการเทรดบนแพลตฟอร์ม MetaTrader นั้นมีฟีเจอร์มากมายที่ผู้สมัครสมาชิกและผู้ให้บริการสัญญาณการเทรดควรตระหนักทราบ

 • บัญชีการเทรดหนึ่งบัญชีอาจได้รับการจัดการจากสัญญาณของผู้ให้บริการหนึ่งรายต่อครั้ง สิ่งนี้เป็นการดำเนินการอย่างรอบคอบเพื่อป้องกันไม่ให้เทรดเดอร์เผชิญกับการขาดทุน
 • หนึ่งบัญชีการเทรดสามารถสมัครรับได้เพียงหนึ่งสัญญาณเท่านั้น ในขณะที่บัญชี MQL5.com อาจมีการสมัครสมาชิกสำหรับบัญชีอื่น ๆ จำนวนมากได้ เทรดเดอร์อาจมีหลายบัญชีได้และแต่ละบัญชีอาจได้รับการจัดการจากสัญญาณจากผู้ให้บริการที่แตกต่างกัน การสมัครสมาชิกเหล่านี้ทั้งหมดอาจลงทะเบียนและชำระเงินจากบัญชี MQL5.com บัญชีเดียว
 • ผู้สมัครสมาชิกชำระจำนวนเงินคงที่แบบรายเดือนหรือรายสัปดาห์ และรับสัญญาณการเทรดสำหรับช่วงเวลานี้ ทั้งนี้จะไม่มีทั้งค่าคอมมิชชั่นสำหรับแต่ละข้อเสนอ รวมทั้งไม่มีการเพิ่มสเปรดหรือคอมมิชชั่นเพิ่มเติมจากผลกำไรที่ได้รับ
 • ระบบการชำระเงิน MQL5.com ใช้สำหรับการสมัครสมาชิกเพื่อซื้อ โดยคุณสามารถเติมเงินบัญชีของคุณในวิธีที่สะดวกสำหรับคุณผ่าน PayPal, WebMoney บัตรธนาคาร เมื่อทำการซื้อการสมัครรับสัญญาณ จะมีการโอนเงินทุนจากบัญชีของผู้สมัครรสมาชิกไปยังบัญชีของผู้ให้บริการ (ค่าคอมมิชชั่นของเราคือ 20%) ซึ่งพวกมันจะถูกปิดกั้นสำหรับช่วงเวลาสมัครสมาชิกโดยอัตโนมัติ โดยเมื่อสิ้นสุดรอบแล้ว เงินทุนจะถูกยกเลิกการปิดกั้นและได้รับการฝากเงินไปยังบัญชีของผู้ให้บริการ ในกรณีที่มีข้อเรียกร้องที่ถูกต้องใด ๆ เงินทุนสำหรับช่วงการสมัครสมาชิกปัจจุบันจะได้รับการส่งกลับไปยังผู้สมัครสมาชิก การดำเนินการทั้งหมดจะดำเนินการภายในระบบการชำระเงิน MQL5.com
 • การดำเนินการที่มีคุณภาพสูงสุดจะบรรลุผลหากผู้ให้บริการและผู้สมัครสมาชิกทำงานบนเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ไม่ได้เป็นสิ่งข้อกำหนดบังคับในการคัดลอกข้อเสนอที่มีความล่าช้าขั้นต่ำ ความล่าช้าระหว่างการรับสัญญาณและการดำเนินการในการเทรด ซึ่งทำการคัดลอกนั้นได้รับการปรับลดลง สิ่งนี้ได้กลายเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ซึ่งต้องขอบคุณต่อเซิร์ฟเวอร์สัญญาณที่มีสถาปัตยกรรมคลาวด์และการมีอยู่ทั่วโลก
 

ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ 

ในบางกรณี เมื่อคุณลองทำการซิงโครไนซ์ข้อเสนอของคุณกับข้อเสนอของผู้ให้บริการแล้ว คุณอาจประสบกับข้อความเตือน:

 • ตัวอย่าง คุณมีสถานะหรือคำสั่งซื้อการเทรดที่เปิดอยู่บนบัญชีของคุณ ในกรณีนี้ ก่อนทำการซิงโครไนซ์บัญชีของคุณกับบัญชีของผู้ให้บริการสัญญาณ คุณจะถูกขอให้ปิดการเปิดสถานะและลบคำสั่งซื้อที่มีอยู่หรือเห็นด้วยกับการปิดมันโดยอัตโนมัติ หากพวกมันได้รับการปิดโดยอัตโนมัติแล้ว สถานะทั้งหมดที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ให้บริการสัญญาณของผู้ให้บริการจะได้รับการปิดที่ราคาตลาดปัจจุบันและจะมีการลบคำสั่งซื้อออกไป
 • หากผลกำไรในบัญชีของผู้ให้บริการนั้นเป็นบวก คุณจะได้รับการเสนอให้รอเงื่อนไขตลาดที่ดีกว่า สิ่งนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณเข้าสู่ตลาดที่ราคาที่ไม่ได้แย่กว่าของผู้ให้บริการ คุณยังสามารถรอเงื่อนไขตลาดที่ดีกว่าหรือทำการยอมรับความเสี่ยงที่สอดคล้องโดยการทำการซิงโครไนซ์โดยทันที
 • เราขอแนะนำให้คุณชะลอการซิงโครไนซ์ออกไปจนกว่าจะเกิดเงื่อนไขที่น่าพึงพอใจ โดยการเห็นด้วยกับการซิงโครไนซ์ทันที จะเป็นการเพิ่มความเสี่ยงของคุณและผลลัพธ์ของการใช้สัญญาณอาจไม่สามารถคาดการณ์ได้ โปรดทราบว่าข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวกับการตัดสินใจในการซิงโครไนซ์นั้นจะแสดงในบันทึกของเทอร์มินัล
การประกาศสำคัญ
โดยการคลิก "ดำเนินการต่อ" คุณจะได้รับการนำทางไปยังเว็บไซต์ที่ดำเนินการโดย FIBO Group Holdings Limited ซึ่งเป็นบริษัทที่ลงทะเบียนในไซปรัสและควบคุมโดย CySEC โปรดทำความคุ้นเคยกับข้อกำหนดด้านธุรกรรมผ่านลิงก์ คลิก "ยกเลิก" เพื่ออยู่บนหน้านี้ต่อ