• ตู้จัดการสำหรับลูกค้า
Michael Khlestunov

นักวิเคราะห์ FIBO Group

นักวิเคราะห์ FIBO — Michael Khlestunov

Mikhail Hlestunov — analyst, educator, trader (FORTS, ForEx). Has been trading since 2008. For the last few years he has been engaged in this activity on a professional level. He uses various methods of market analysis: technical, fundamental, volume analysis, price action, combines manual and algorithmic trading when possible.

Mikhail developed trading strategies based on the use of a stochastic oscillator, trading on news, and implemented the theory of close stops in practice.

In recent years in trading he adheres to the idea of minimizing the number of indicators used, mainly trading momentum.

He is actively engaged in teaching trading and aims to improve the economic literacy of his students.

การวิเคราะห์ตลาด

การสตรีมสดจากนักวิเคราะห์

️Торговля на форекс. Активный интрадей 20.04.2021 г

️Торговля на форекс. Активный интрадей 13.04.2021 г

💡Торговля форекс онлайн 30.03.2021 Новости рынка.Анализ и прогноз ситуации. Корректировка стратегии

การสัมมนาผ่านเว็บและกิจกรรม

การเทรดสัญญาณ

ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นใช้สัญญาณ พึงทราบว่าไม่มีสัญญาณสากล มีนักเทรดสากลที่สามารถปรับตามเงื่อนไขตลาดที่หลากหลายได้ นักวิเคราะห์ของเราจะแสดงให้คุณเห็นตัวอย่างที่แท้จริงถึงวิธีเลือกและใช้สัญญาณเกี่ยวกับตลาดฟอเร็กซ์ในเชิงปฏิบัติบทนำหลักสูตรวิดีโอ

01.02.2021

เราขอเชิญชวนให้คุณเข้าร่วมในหลักสูตรของเราที่เทรดเดอร์ผู้เชี่ยวชาญจะสอนเกี่ยวกับข้อมูลเบื้องต้นในการเทรดฟอเร็กซ์ คำศัพท์ และตราสารทางการเงินของตลาดฟอเร็กซ์ พวกเขายังจะแสดงให้คุณเห็นในทางปฏิบัติถึงวิธีที่คุณสามารถสร้างรายได้ด้วยฟอเร็กซ์ โดยหลักสูตรจะเป็นการดำเนินการทางออนไลน์

การประกาศสำคัญ
โดยการคลิก "ดำเนินการต่อ" คุณจะได้รับการนำทางไปยังเว็บไซต์ที่ดำเนินการโดย FIBO Group Holdings Limited ซึ่งเป็นบริษัทที่ลงทะเบียนในไซปรัสและควบคุมโดย CySEC โปรดทำความคุ้นเคยกับข้อกำหนดด้านธุรกรรมผ่านลิงก์ คลิก "ยกเลิก" เพื่ออยู่บนหน้านี้ต่อ